Mướp đắng mọc ở các khu vực nhiệt đới, bao gồm các vùng Đông Phi, Châu Á, Caribê và Nam Mỹ, nơi nó được sử dụng làm thực phẩm cũng như làm thuốc. Quả của cây này đúng như tên gọi của nó có vị đắng. Mặc dù hạt, lá và dây...
Ăn mướp đắng có tác dụng giảm cholesterol xấu trong máu3. 4. Ung thư tuyến tụyMột trong những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên nhất của mướp đắng, đó là đặc tính chống ung thư...
Ăn mướp đắng cũng giúp cơ thể bạn tăng khả năng miễn dịchMướp đắng là một loại thực phẩm cực kỳ có lợi cho sức khỏe đối với mỗi chúng ta. Chúng là nguồn cung cấp vitamin C đứng hàng đầu trong số các loại thực phẩm. Ngoà...