Sách Tinh Gọn – Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Thấu Hiểu Sách Trong 30 Phút

Sách Tinh Gọn – Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Thấu Hiểu Sách Trong 30 Phút

Sách Tinh Gọn – Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Thấu Hiểu Sách Trong 30 Phút

Quyển sách này nói về điều gì?
Là một trong các tác phẩm self – help mang hơi hướng cổ điển, tuy nhiên vượt trên tất cả, cuốn sách “Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công” (xuất bản năm 1975) còn được biết đến là cẩm nang sống với các hướng dẫn, lời khuyên cụ thể nhất, chi tiết nhất cho việc phát triển bản thân, tạo niềm đam mê và cảm hứng để đạt được thành công cá nhân.

Trong suốt quyển sách, các kiến thức, công cụ tâm lí học, hành vi học được tác giả sử dụng một cách rất khéo léo và tinh tế để người đọc có thể dễ dàng tiếp cận, không quá hàn lâm và đầy tính thực tiễn như: kỹ năng suy nghĩ tích cực, kỹ năng thiết lập mục tiêu hiệu quả,… Nếu bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hay chỉ đơn giản là mỗi sáng thức dậy vẫn chưa biết mình muốn gì và cần vực dậy bản thân thì hãy tìm đọc cuốn sách này. Nó sẽ mang lại cho các bạn những lời khuyên hữu ích được thể hiện một cách vô cùng thú vị nhằm giúp chúng ta có được sự nghiệp thành công và đời sống tinh thần phong phú.

Quyển sách này dành cho ai?
• Bất kỳ ai đang tìm lời khuyên trong sự nghiệp
• Doanh nhân và những người làm việc tự do
• Những bạn đọc có niềm đam mê tuyệt vời với thể loại sách self – help

See also  🔴 Khóa học Cha Mẹ Hiền Tài | Buổi 5 | Nguyễn Phùng Phong

Về tác giả
Zig Ziglar (1926-2010) được xem là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Ông không chỉ là một tác giả tài năng, một vua bán hàng thực thụ mà còn là một diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng.

Trong suốt cuộc đời cống hiến, ông đã để lại hơn 30 cuốn sách vô cùng nổi tiếng với rất nhiều cuốn sách được lọt vào danh sách bán chạy nhất như: “Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao” (Secrets of Closing the Sale), “Chinh Phục Đỉnh Cao” (Over The Top), “Vươn Đến Sự Hoàn Thiện” (Better than Good).

=================

Sách Tinh Gọn giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Sách Tinh Gọn ra đời với sứ mệnh góp phần thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt Nam và giúp mỗi người phát huy hết khả năng của bản thân.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây: https://www.sachtinhgon.com

See also  Hội Thoại Tiếng Hàn Cơ Bản Khi Đi Mua Sắm | 쇼핑할 때 쓰는 한국어 회화 표현

Tag liên quan đến Sách Tinh Gọn – Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Thấu Hiểu Sách Trong 30 Phút

kinh nghiệm học tiếng hàn,sách tinh gọn,sách nói,sách nói hay,sách tóm tắt,tóm tắt sách,kho sách nói,sách kinh doanh,bí quyết thành công,người thành công,bài học thành công,review sách hay,review sách,bài học khởi nghiệp,bài học kinh doanh,thư viện sách nói,sách nói phát triển bản thân,sách nói kinh doanh,sách nói tóm tắt,sách hay,podcast sách,podcast sách nói,nnt studio,hẹn bạn trên đỉnh thành công,sách nói hẹn bạn trên đỉnh thành công,Zig Ziglar

Xem thêm các video khác tại vuihoctienghan.edu.vn

2 thoughts on “Sách Tinh Gọn – Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công – Thấu Hiểu Sách Trong 30 Phút”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *