Luyện nghe/ Thực tập tiếng Hàn tại công ty HQ/ Bài 4

Luyện nghe/ Thực tập tiếng Hàn tại công ty HQ/ Bài 4

Luyện nghe/ Thực tập tiếng Hàn tại công ty HQ/ Bài 4
#luyệnnghetiếnghàn #tiếnghàntrongcôngty #tienghanteachercheon
👏 Xin kính chào các bạn! Thật là vui vì chúng ta đều có chung sở thích học tiếng Hàn với nhau.
Thưa các bạn. Ai học tiếng Hàn cũng muốn nói tiếng Hàn chuẩn Seoul, muốn tìm người thầy chính gốc Seoul để học tiếng, để người Hàn phải nghiêng mình trước năng lực tiếng Hàn chuẩn hơn người Hàn của bạn. Có phải không ạ? Thưa các bạn, nói được tiếng Seoul chuẩn thật không gì bằng, nhưng cũng có mặt trái, là khi gặp người Hàn không phải gốc seoul, những người đến từ các địa phương khác, tiếng họ khó nghe, sẽ mang lại cho bạn nhiều bối rối.
Thêm nữa, việc bạn luyện nghe qua các file của giáo trình, các bộ phim, các chương trình thời sự tiếng Hàn cũng thật tốt, vì chất lượng âm thanh chuẩn…. Nhưng khi bạn vô một nhà máy, một công xưởng của người Hàn làm phiên dịch với hỗn tạp những âm thanh dồn, đập, gõ, cắt, cưa, lại thêm tiếng của ông chủ là người địa phương nữa. Họ nói nhanh, nói nhỏ…. thì bạn sẽ làm sao để nghe được đây?
Thực sự là bối rối, phải không các bạn? Bạn có muốn vô một nhà máy để thực hành tiếng Hàn không?
Rút từ kinh nghiệm làm phiên dịch của bản thân, mình mạo muội làm chương trình “Thực tập tiếng Hàn tại công ty” để các bạn làm quen với các giọng nói của người Hàn đến từ mọi miền trên xứ sở kimchi trong sự hỗn độn với những âm thanh đinh tai nhức óc trong nhà máy….
Theo dõi các bài học thực tế này, các bạn không cần thiết phải hiểu xem những nhân vật trong video nói gì, các bạn chỉ cần nghe đi nghe lại nhiều lượt để cho cái tai làm quen với mỗi trường làm việc mà bạn hằng mong ước. Vì không thể để máy thu âm gần miệng người nói, nên chất lượng âm thanh không tốt, mong các bạn cố gắng khắc phục bằng headphone hoặc loa khuếch âm thì thật tốt…
Học đi đôi với hành. Video thích hợp cho mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao hơn nữa. Xin kính chúc các bạn học tốt và giao tiếp tốt tiếng Hàn.
Các bạn đừng quên tặng mình một sub đăng kí, một like, một share để mình cố gắng nhiều hơn trong các video sau nhé.

See also  CÁCH MÌNH HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH - trò chuyện cùng followers (GIVEAWAY)

– Mọi góp ý, động viên, xin hãy COMMENT để mình xây dựng bài học sau chất lượng hơn.
—-‐———-‘xxx’———–
Theo dõi kênh TIẾNG HÀN TEACHER CHEON
https://www.youtube.com/channel/UCSoP…
Hoặc trực tiếp

Góp ý phản hồi theo địa chỉ:
Gmail: tranhanhsuperpro@gmail.com
https://www.facebook.com/hanh.tranthe.58
Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
Chúc các bạn học tốt và nói giỏi tiếng Hàn.


Tag liên quan đến Luyện nghe/ Thực tập tiếng Hàn tại công ty HQ/ Bài 4

kinh nghiệm học tiếng hàn,tiếng hàn sơ cấp,hoc tieng han quoc,hoc tieng han online,dạy tiếng hàn,tự học tiếng hàn,học tiếng hàn giao tiếp,học tiếng hàn cơ bản,tienghancaptoc,học tiếng hàn,tiếng hàn teacher cheon,tiếng hàn trung cấp,tiếng hàn cao cấp,tiếng hàn trong công ty,học tiếng hàn qua phim có phụ đề,học tiếng hàn qua bài hát,luyện nghe tiếng hàn,tiếng hàn thực dụng,https://www.facebook.com/hanh.tranthe.58/posts/1098784536994888,Luyện nghe/ Thực tập tiếng Hàn tại công ty HQ/ Bài 4

Xem thêm các video khác tại vuihoctienghan.edu.vn

13 thoughts on “Luyện nghe/ Thực tập tiếng Hàn tại công ty HQ/ Bài 4”

 1. Pham Toàn Vũ

  Nói tiếng Việt cho người nc ngoài nghe à mà dề dà lê thê thế. Có topik6 hay topik7 nếu ko có mặt trong hoàn cảnh vs cbi từ chuyên ngành nghe ko vậy cũng ko hiểu nổi.

 2. Thi Duyen Nguyen

  cám ơn bài dạy của bạn, rất hữu ích hy vọng sẽ có nhiều video hay nữa.

 3. Mình thích nghe nhạc và xem phim Hàn Quốc nên cũng thích học tiếng Hàn, giờ đang tập tành học vài câu giáo tiếp đơn giản để đi du lịch. Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!

 4. 快手Top Trending.vn

  Tiếng pusan mới khó nhé bạn. Gần như kiểu tiếng nghệ an mình ấy

 5. Nguyen Bui Minh Vu

  Mỗi này luyện nghe thế này, sẽ nâng cao được kĩ năng nghe phải không thầy….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *