Kinh nghiệm học lái xe ô tô ở Ulsan, Hàn quốc (Đường số 3)

Kinh nghiệm học lái xe ô tô ở Ulsan, Hàn quốc (Đường số 3)

ở Ulsan có nhiều trường dạy lái xe, chỗ gần trường mình nhất các ace có thể dễ dàng đi lại đó là trường 신진자동차 운전학원 cách trường mình 15p xe bus.
Thường sáng 8h30, chiều 13h30 có xe chạy tới trước cổng trường rước học viên (đón ở phía trường mình luôn, trước đầu xe có ghi chữ 신진자동차 운전학원) học xong thì chở về hoàn toàn free.

Hai vấn đề rất được quan tâm là học phí và thời gian học:

+ Học phí: 300,000W phí học lái, 14.000W bảo hiểm tai nạn trong lúc tập lái, 5.000W khám sức khỏe, 6.000W thi lý thuyết, 6.000W thi thực hành, 3000W phí gì mình hẻm biết hình như là thẻ bằng lái.

+ Thời gian học:
– 5 giờ lý thuyết bắt buộc (học bằng tiếng Hàn, nhưng chủ yếu là làm sao quẹt thẻ 5 lần cho hợp pháp cái bằng) sau đó trung tâm sẽ chở tới chỗ thi (hình như sở cảnh sát gì đó mình không rõ), đi mất cả 1 tiếng. Thi thì bằng tiếng Việt, đề có 40 câu chọn ngẫu nhiên trong bộ đề, thi trên máy tính sau khi kết thúc thì biết kết quả ngay. Bộ đề thì có 9 bài (21 phần, cỡ 1000 câu hỏi) các ace đọc ở đây http://thongtinhanquoc.com/lao-dong/…%C3%A0i-1.html chỉ học tới bài số 8 vì bài 9 cho xe máy.
– 2 giờ học trong trường lái : học mở máy, vào số, bật đèn, bật xe nhanh, bật gạt nước, chạy chậm chậm, thắng gấp. Nhiêu đó thôi. Sau 2 giờ sẽ thi lấy bằng tập lái, nội dung thì như đã học, trình tự cũng ko đổi nên ai có bộ nhớ cực kém như mình vẫn thi được 95/100 (trừ 5 điểm do gạt nhầm cây gạt nước hihi).
– Sau khi thi đạt trên 80 trong trường lái, thì được phép chạy 6 giờ ngoài đường cao tốc, có giáo viên đi kèm ( chỉ nói tiếng Hàn nên nhiều lúc stress vì càng nói càng ko hiểu )
– Sau khi kết thúc 6 giờ ngoài đường sẽ có 1 buổi thi kết thúc, với bằng lái hạng 2 ( xe dưới 9 chỗ) thì đạt 60/100, với bằng hạng 1 thì phải đạt 70 điểm.
http://sinhvienulsan.net/showthread.php?t=15954

See also  TOP 4 Bộ Sách Không Thể Thiếu Khi Học Tiếng Hàn | Các Quyển Sách Học Tiếng Hàn Tốt Nhất

Tag liên quan đến Kinh nghiệm học lái xe ô tô ở Ulsan, Hàn quốc (Đường số 3)

kinh nghiệm học tiếng hàn,Thi bằng lái xe ô tô ở Ulsan,kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô ở hàn quốc,ulsan hàn quốc

Xem thêm các video khác tại vuihoctienghan.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.