HOW I SELF-STUDY KOREAN ~ Mình đang tự học tiếng Hàn

HOW I SELF-STUDY KOREAN ~ Mình đang tự học tiếng Hàn

Xin chào mọi người, mình là Manh!!!

Ngày hôm nay mình muốn chia sẻ đến mọi người một video về cách và tài liệu mà mình đang sử dụng để tự học tiếng Hàn Quốc. Mình là một sinh viên kỹ thuật, trước giờ mình điều mình tự tin chỉ là các môn học tự nhiên. Tuy nhiên, sau 5 năm đại học, trải nghiệm và có những mục tiêu, hướng đi cụ thể thì mình nhận ra ngoại ngữ là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển bản thân cũng như mở rộng hiểu biết về thế giới bên ngoài.
Do đó, khi có cơ hội du học tại Hàn Quốc, mình mong muốn tận dụng môi trường mình hiện có để có thể tự học thêm một ngôn ngữ mới *rất đáng yêu*
Mình mong rằng, bằng cách chia sẻ với mọi người những thông tin này, mình có thể một chút gì đó giúp cho các bạn đang muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết tìm nguồn tài liệu ở đâu, hay học như thế nào sẽ có thể chọn cho mình một cách học riêng phù hợp với bản thân.
Ngoài ra, chia sẻ công khai với mọi người cũng giúp mình có thêm thật nhiều động lực để duy trì chăm chỉ việc học và một ngày có thể thành thạo tiếng Hàn!
Cảm ơn mọi người đã theo dõi video này nha!
Facebook của mình: https://www.facebook.com/nma97 ❤️

See also  Học tiếng Hàn qua đọc ĐỘNG VẬT 동물

——————
Hi guys, I’m back 🥳🥳
This video shows the way that I have applied to self-study Korean so far. By watching this video, I hope you can choose a way or a website that is suitable for you. So that, we can self-study effectively ❤️ Hang in there 💪💪💪 Love you all
#Selfstudy #Korean


Tag liên quan đến HOW I SELF-STUDY KOREAN ~ Mình đang tự học tiếng Hàn

kinh nghiệm học tiếng hàn,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại vuihoctienghan.edu.vn

13 thoughts on “HOW I SELF-STUDY KOREAN ~ Mình đang tự học tiếng Hàn”

  1. Phúc Trần Thái

    Nội dung truyền cảm hứng quá, phải bắt đầu học tiếng Hàn ngay mới được :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *