CHA NHỚ MANG KHẨU TRANG VÀO NHA CHA | Bài giảng của Cha Nguyễn Bá Quốc Linh

CHA NHỚ MANG KHẨU TRANG VÀO NHA CHA | Bài giảng của Cha Nguyễn Bá Quốc Linh

► Video mang tính chất phục vụ cầu nguyện, hướng về lòng Chúa xót thương và xin Mẹ Maria che chở thương ban.
——————————————–
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, nhớ đăng kí kênh để nhận được những video mới nhất nhé, Thanks.Tag liên quan đến CHA NHỚ MANG KHẨU TRANG VÀO NHA CHA | Bài giảng của Cha Nguyễn Bá Quốc Linh

kinh nghiệm học tiếng hàn,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại vuihoctienghan.edu.vn

7 thoughts on “CHA NHỚ MANG KHẨU TRANG VÀO NHA CHA | Bài giảng của Cha Nguyễn Bá Quốc Linh”

 1. VANDIEN NGUYEN

  Mới Chúa ở lại với chúng Con,vì ngày đã về chiều và ngày sắp tàn./. Có Chúa trong cuộc đời,ôi! Sướng vui cuộc đời,ta còn so chi ai .

 2. VANDIEN NGUYEN

  Bà MARIA MADALENA ơi ! trên đường bà thấy những gì,xin kế cho chúng tôi nghe./.Tôi đã thấy nấm mộ của Chúa KITO,Người đã sống lại và Vinh Quang.

 3. VANDIEN NGUYEN

  Chúa JESuS :lay Cha nếu có thể được thì xin cho con khỏi uống chén đăng này,mà không phải theo ý con nhưng phải theo ý Cha đã định trước muôn đời .

 4. Cha Nguyen Ba Quoc Linh ,Cha con rat tre, Cha chia se bai giang nao Cung hay va day Y Nghia, con luon Lang nghe nhung bai chia se cua Cha,va con Hoc Hoi duoc rat Nhieu, con Xin Chua chuc lanh cho Cha suc khoe Binh An,day khon ngoan,Thánh Duc, Xin Chua!Duc Me Thánh Ca Giuse,Thánh Thien Than luon Dong Hanh voi Cha trong Thoi gian Covid 19 gin giu Cha moi Noi moi luc trong cuoc Hien Nay Amen.

 5. Con lay Chua ! Con Xin Chua chuc lanh cho Cha chia se bai giang hom nay rat Chinh Xac trong cuoc song Ngay hom nay. Con Xin Chua, Duc Me Thánh Ca Giuse va Các Thánh Thien Than luon Dong Hanh voi Cha moi Noi moi luc trong cuoc Song Hien Nay , Chua da goi Cha,va Chua da chon Cha, con Xin Chua gin giu Cha
  ban cho Cha co nhieu suc khoe Binh An.khon ngoan,Thánh Duc.Amen..

Leave a Reply

Your email address will not be published.