Cập nhật mới nhất lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của học sinh cả nước

VTV.vn - Dưới đây là cập nhật mới nhất lịch nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của học sinh các địa phương trên cả nước.

Hiện các địa phương cũng đã thông báo lịch nghỉ Tết Giáp Thìn đối với học sinh, sinh viên. Trong đó, Hà Nội cho học sinh nghỉ Tết sớm hơn 1 ngày so với lịch nghỉ của người lao động. Học sinh ở Hà Nội được nghỉ Tết từ ngày 7 đến 14-2 (liên tục 8 ngày từ 28 tháng Chạp năm Quý Mão đến mồng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Tại TP Hồ Chí Minh, theo khung kế hoạch thời gian năm học 2023-2024, trẻ mầm non, học sinh phổ thông được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 5 đến 18/2/2024 (liên tục 14 ngày từ 26 tháng Chạp năm Quý Mão tới mồng 9 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Dưới đây là lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của học sinh cả nước để các em học sinh và phụ huynh có thể tham khảo.

Cập nhật mới nhất lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của học sinh cả nước - Ảnh 1.

Trên đây là lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2024 của học sinh cả nước.

* Trước đó, vào ngày 3-11-2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đồng ý với đề xuất của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 8/2/2024 đến hết ngày 14/2/2024.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán áp dụng cho công chức, viên chức. Các địa phương tùy theo khung kế hoạch năm học để quyết định thời gian cho học sinh nghỉ Tết. Đối với sinh viên, các trường đại học, cao đẳng được chủ động sắp xếp kế hoạch đào tạo, khung thời gian năm học nên thường cho sinh viên nghỉ dài 2-3 tuần. Có trường cho sinh viên nghỉ hơn một tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!