⛔NGUY RỒI: Xe Di Lý 2 Đại Tá RA PHÁP TRƯỜNG Xử Bắn BỊ TẤN CÔNG bất ngờ_PhạM Nhân bị Cươ'p MANG ĐI

⛔NGUY RỒI: Xe Di Lý 2 Đại Tá RA PHÁP TRƯỜNG Xử Bắn BỊ TẤN CÔNG bất ngờ_PhạM Nhân bị Cươ'p MANG ĐI


Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Trang bao: ĐẠI VIỆT THỜI BÁO.COM
https://sites.google.com/view/daivietthoibao-com/trang-ch%E1%BB%A7
mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.
LIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: TRANCHIEN1826@GMAIL.COM
🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #TINTỨCTỔNGHỢPN20 #TINTUCTONGHOPN20
Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
xin trần trọng cảm ơn
© Bản quyền thuộc về TINTỨCTỔNGHỢPN20
© Copyright by TINTỨCTỔNGHỢPN20☞ Do not Reup
Copyright claim by TINTỨCTỔNGHỢPN20
Do not reup.
LIỆN HỆ QUẢN CÁO:
hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đang ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#TINTỨCTỔNGHỢPN20, #trầnđứcđô, #tintứcmớinhất, #tintứctổnghợp, #tinkhôngbiêngiới, #tintứcquốctế, #tintứcviệtnam, #tinnóng,Đập tam hiệp,Đại hoạ,lũ lụt,mưa bao,đại nạn,đảo chính,tin nóng,tin tức,Tin mới nhất,Tin cực nóng,Tin chấn động,Biển đông,Bãi tư chính,Đảo đá ba đầu,Chiến tranh,Trung quốc,Việt Nam,Camphuchia,Lào,Bắc kinh,Hà nội,Thien tai,Nhan tai,Dong dat,nui lua,song than,diem la,di tuong,bi mat,quan doi,Quan su,tap can binh,vo dap tam hiep,tam hiep,diem bao,trang mau

See also  MÌNH ĐÃ HỌC PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ NHƯ THẾ NÀO

Tag liên quan đến ⛔NGUY RỒI: Xe Di Lý 2 Đại Tá RA PHÁP TRƯỜNG Xử Bắn BỊ TẤN CÔNG bất ngờ_PhạM Nhân bị Cươ'p MANG ĐI

kinh nghiệm học tiếng hàn,TIN TỨC TỔNG HỢP N20,Tin Tức Thời Sự,Biển Ðông,Tin Tức Biển Đông,Trung Quốc,Đài Loan Trung Quốc,tin tuc the gioi,tin tức thế giới,tin the gioi 24h,tin thế giới trong tuần,tin the gioi moi nhat,tin tuc 24h,thoi su the gioi,thời sự hoa kỳ,thời sự hôm nay,trung quốc,mỹ trung mới nhất,biển đông,Tin Nóng,#trần đức đô

Xem thêm các video khác tại vuihoctienghan.edu.vn

28 thoughts on “⛔NGUY RỒI: Xe Di Lý 2 Đại Tá RA PHÁP TRƯỜNG Xử Bắn BỊ TẤN CÔNG bất ngờ_PhạM Nhân bị Cươ'p MANG ĐI”

 1. Anh Long Thẩm

  Như trong phim luôn. Muốn xử bắn Đại Tá và Trung Tướng đâu có dễ,phải có pháp luật . Dù mong muốn ấy là hợp lòng dân nhưng phải có nhận chứng vụ án và tất cả chứng cứ hợp pháp.Sử bắn Tướng Tá Quân đội phải được Công chúng chúng kiến và công nhận.Ko phải muốn xử đc ngay…!!!

 2. Nói cái gì có sự thật đừng có 1 nói 4,5 mấy anh chị ơi. Tự do ngôn luận nhưng phải có lương tâm, đừng vì ham tiền chạy theo xúi giục làm mất uy tín

 3. Hoa Bỉ Ngạn official

  Sao t ở trong lực lượng công an mà ko nghe thấy mấy thông tin này nhỉ

 4. tui quan chuc lon.. bao che.. giet nguoi bit mieng.. chuyen thuong tinh.. nuoc , viet nam.. ta .. the thoi.. neu cong bang .. van minh .. chau TRAN DUC DO.. khong bi .. do ky.. giet chet oan.. loi ra , can bo nha nuoc VN.. dzot nhieu .. hon co hoc!!!

 5. Chanthuong Tran

  Cướp tù chứng tỏ còn có nội gian biết trước đường đi nước bước của các xe chở tù nhân.An Ninh còn lỏng lẻo ,những tin tuyệt mật không phải là mật chút nào.

 6. Nhung hinh anh nay…la vu an tuan khi….vu an tran duc do..chua co gi dau….kenh nay tin gia ..

 7. Chí Hạo TV

  Chống phá thì a sẽ tặng bây 1 phiếu…. Đến khi sập kênh thì đừng trách nước biển sao lại mặn nhé…..bọn ba que xỏ lá này là bọn xiêng tạc chống phá..

 8. Dien Nguyễn van

  Nếu chuẩn thì xao cứ nói đi nói lại mái cái tin này vậy tôi muốn xem tin mới nhất

 9. Nói như con cặc tuyên truyền láo vn có luật pháp có tòa án có tư pháp có viện kiểm soát có điều tra không để ai oan sai không có vùng cấm nói láo tuyên truyền nhảm để mọi người đăng ký nghe câu lik nên Facebook là gì đây kiểm duyệt mình sợ rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *