Phần mềm học tiếng Trung TELL ME MORE CHINESE (bản full)

Dù bạn học tiếng Trung Pro hay newbie rồi chắc hản bạn đã từng dùng một phần mềm học tiếng Trung nào đó,hôm nay mình sẽ giới thiệu bảo bối phần mềm học tiếng Trung mang tên Tell me More Chinese phần mềm này được tổng hợp 300 giờ học với hơn 1.500 bài tập.Software Tell me more chinese giúp bạn nắm vững tất cả các kỹ năng quan trọng để học tiếng Trung như : đọc, viết, nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp,….bla.bla..bla….vào luôn chủ đề chính nào 😀

Bảo bối phần mềm học tiếng trung này được chia thành 3 Level:
– Beginner ( Mới Bắt đầu)
– Intermediate(Trung cấp)
– Advanced (Nâng cao)
(bản full) TELL ME MORE CHINESE – Phần mềm học tiếng Trung -1

(bản full) TELL ME MORE CHINESE – Phần mềm học tiếng Trung 1

Lưu ý nhé : Để dùng được phần mềm nghe nói tiếng trung TELL ME MORE CHINESE các bạn phải cài đặt và sử dụng ổ đĩa CD ảo (Virtual drive), cái này các bạn có thể Xem video chi tiết các cài ổ đĩa ảo ở đây :
1 – Lựa chọn bài học:

http://vuihoctienghan.edu.vn/images/Phan-mem-hoc-tieng-trung-Tell-me-more-chinese(vuihoctienghan.edu.vn)2.jpg

Bên trên là giao diện bài học cho người mới bắt đầu. Chọn một trong những bài học, và sau đó nhấp vào biểu tượng hoặc là cách phát âm (tai nghe) hoặc biểu tượng đối thoại ở phía dưới để bắt đầu bài học của bạn.

2 – Phát âm:

http://vuihoctienghan.edu.vn/images/Phan-mem-hoc-tieng-trung-Tell-me-more-chinese-vuihoctienghan.edu.vn-4.jpg

Đây là phần luyện cách phát âm. Chương trình sẽ đưa ra 1 từ hoặc câu để bạn thực hành,biểu đồ thể hiện tần số âm. Bạn hãy để ý góc trên bên phải, có 3 dòng : Listen, Speak, Wait, đèn xanh ở dòng nào , tức là chương trình đang thực hiện lệnh đó. Ví dụ như hình bên trên, đèn ở cột Speak , có nghĩa là bạn hãy phát âm từ đang được hiển thị. Chương trình sẽ ghi âm lại cách phát âm của bạn lúc đó và đưa ra đồ thị âm của bạn , Bạn có thể so sánh với đồ thị âm chuẩn bên trên. Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng loa ở bên trái để nghe lại. Chương trình cũng cung cấp cho bạn một điểm số cho cách phát âm của bạn (Dòng Score). Bạn có thể lặp lại quá trình cho đến khi bạn hài lòng, sau đó đi đến từ tiếp theo. Nó thực sự là một cách mới để tìm hiểu cách phát âm chuẩn.

3 – Hội thoại:

http://vuihoctienghan.edu.vn/images/Phan-mem-hoc-tieng-trung-Tell-me-more-chinese-vuihoc-tieng-han.edu.vn-5.jpg

Phần đối thoại của chương trình mô phỏng một cuộc trò chuyện thực sự. Máy tính nói một câu, và sau đó bạn nói rằng một trong ba câu cung cấp cho bạn. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ có được một cuộc đối thoại mới trên mỗi màn hình. Càng về sau các cuộc đối thoại trở nên dài ,và độ khó cũng tăng lên..

Chức năng : Phần mềm học tiếng trung Tell Me More Chinese là một chương trình tương tác cho việc học tiếng Trung Quốc. Bài học được đưa ra từ mức cơ bản đến nâng cao, nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Reply