Download và cài đặt Skype trên máy tính

Sử dụng và học tốt khóa học tiếng trung online tại trung tâm tiếng Trung Vui Học Tiếng Hán các bạn nên sử dụng Skype , người sử dụng cần có:

Một máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường, một máy vi tính chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết nối khi sử dụng download Skype, máy vi tính cần có kết nối card âm thanh, microphone nếu bạn muốn nói chuyện qua Skype và phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt
Kết nối internet với tốc độ ổn định như ADSL, Wifi, 3G,…

Download Skype

Bạn có thể tải miễn phí phần mềm Skype. Download Skype mới nhất dành cho máy tính hệ điều hành Windows dưới đây:

Download Skype tại đây.

Nếu cần tải Skype cho các hệ điều hành khác như Mac OS, Linux… bạn có thể truy cập vào địa chỉ Skype quốc tế tại www.Skype.com.
Cài đặt Skype

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”. Bạn có thể ngôn ngữ tiếng việt để sử dụng Skype giao diện tiếng việt. Ở đây chúng tôi chọn ngôn ngữ là “English”. Sau đó, chọn “I agree – install”. Bước này có thể mất một vài phút đểSkype bắt đầu được cài đặt và máy bạn.

http://vuihoctienghan.edu.vn/wp-content/uploads/2014/02/hoc-tieng-trung-online-qua-skype.png

Lưu ý: nếu khi cài đặt Skype gặp thông báo lỗi: “Không kết nối được máy chủ…“, bạn cần kiểm tra và thiết lập ngày giờ trên máy tính chính xác. Nếu vẫn bị lỗi, vui lòng tải phiên bản MSI của Skype tại đây để cài đặt lại: Tải Skype MSI.

Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype. Sau khi cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập -user name” và “mật khẩu – password” để đăng nhập vào Skype.

Xem thêm Hướng dẫn cách tạo nick để đăng nhập vào phần mềm

Reply